รักแร้ดำ มีครีมแนะนำไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนรักแร้ดำเหมือนกันไหมคะ หรือดำเฉพาะตอนท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เค้าท้อง31wวิธีแก้พวกนี้ เราใช้ครีมของแอนนา กระปุกสีขาว แก้ท้องแตก คอดำ เเร้ดำ ครบจบปุกเดียวเลย ลองหาเซิร์ชดูในเฟสนะคะขายเยอะมาก

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

คลอดแล้วจะดีขึ้นค่ะ

2y trước

จริงไหมคะแม่