ท้อง 5 เดือน เจ็บตรงกลางอกกับใต้ราวนมซ้ายมากค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่ท้อง 5 เดือน เจ็บตรงกลางอกกับใต้ราวนมซ้ายมากค่ะ ของเราช่วงเข้าสู่เดือนที่ 5 แรกๆก็เจ็บวันละครั้ง2ครั้ง บางวันไม่มีอาการ ตอนนี้กำลังจะเข้า6 เริ่มถี่มากขึ้น ถามหมอก็บอกปกติ มดลูกขยายบ้าง โดนซี่โครงบ้าง ไม่มีอาการกรดไหลย้อนนะคะ ไม่แสบร้อนกลางอก แค่เจ็บแปล๊บเหมือนโดนเจ็มจี้ที่หน้าอก/ที่หัวใจ ไม่มีวิงเวียน ไม่มีหน้ามืด ไม่มีอาการหายใจไม่ออกแต่อย่างใด แค่เจ็บจี๊ดแค่นั้นเอง 😭😭😭 ใครพอจะแนะนำการบรรเทาอาการนี้ได้บ้างคะ นี่เจ็บทีก็กดนวดที จนจะช้ำแล้วค่ะ 😭🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

หนูขอลูกคนนึงได้ไหม