เพิ่มน้ำนม

แม่ๆท่านไหนที่คลอดแล้ว มีวิธีเพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนม รบกวนแนะนำด้วยคะ

ขแงเรากินมะละกอค่ะ แล้วก็ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ปั้มนมทุก 2-3 ชม.ไม่ตกรอบค่ะ ดีสุดคือให้น้องเข้าเจ้ากระตุ้นให้บ่อยที่สุดนะคะ

กินน้ำอุ่นน้ำขิงและหัวปลีคะ

5y trước

กินน้ำขิง ฝางแดง ทุกวันเลย แต่น้ำนมก็ยังน้อยคะ