เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนตรวจเจอเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ มีวิธีลดน้ำตาลมาแชร์กันไหมเอ่ย 😂🙏 แม่ติดหวานมากเลย คุณหมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวาน สะดุ้งเลยค่ะ 😂😂

1 Trả lời

ติดเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ กินชานมเกือบทุกวัน หมอบอกให้งดหวาน นี่ก้ออดทนมากค่ะ สู้ๆนะคะ