เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

วันนี้ไปตรวจเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์มาค่ะผลคือเป็นค่ะ160มีใครเป็นบ้างคะแล้วหมอแนะนำอะไรบ้างของเรามีแต่สั่งงดเลยอยากได้คำแนะนำว่าควรทำอย่างไรออกกำลังกายได้มั้ยควรทานอะไรดี

ต้มใบเตยกินแทนน้ำป่าวไปเลยยิ่งดีคะ เพราะกินก่อนไปตรวจ 2 อาทิตย์ 3 ผ่านเลยคะ😊

5y trước

น้ำใบเตยนี่คือไม่ต้องใส่น้ำตาลใช่มั้ยคะคือใบเตยกับน้ำเพียวๆเลยถูดต้องมั้ยคะ

ทานผลไม้ลดหวานค่ะ พวกแก้วมังกร ฝรั่งค่ะ