สอบถามเรื่องวัคซินโควิด

แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซินป้องกันโควิดบ้างแล้วคะ ส่วนตัวยังไม่กล้าฉีด ได้แต่ป้องกันตัวเอง ตอนนี้ท้อง 27 W #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดเรียบร้อยค่ะ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเราและลูก ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ หลังฉีดปวดแขนข้างที่ฉีด อาการอื่นๆไม่มีค่ะ

3y trước

เค้าน่าจะเริ่มกระจายฉีดในพื้นที่สีแดงเข้มก่อนค่ะ ทางนี้อยู่สมุทรปราการ ยอดผู้ติดเชื้อเยอะเพิ่มทุกวัน เดี๋ยวคงกระจายให้คนท้องทั่วๆกันค่ะ