น้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน

แม่ๆท่านไหนคุณหมอแจ้งน้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานบ้างค่ะ บ้านนี้37+5 น้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน อาจจะต้องได้ผ่าคลอด **ใจจริงแม่อยากคลอดเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำให้ผ่านนะคะจะได้ไม่เป็นอันตรายกับน้องและคุณแม่ค่ะ ถ้าน้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานคลอดเองไม่ได้ค่ะแม่ อย่าเสี่ยงเลยค่ะ