คำนวณน้ำหนักลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์

แม่ๆท่านไหนคิดค่าดัชชีมวลกายคุณแม่ตั้งครรภ์เป็นบ้างค่ะ ตอนนี้หนัก61.1 สูง152 ก่อนมีน้องหนัก48ค่ะ อายุครรภ์28สัปดาห์5วันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

คำนวณน้ำหนักลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์
1 Trả lời

ก่อนท้องค่าอยู่ที่ 20.78 ตอนนี้คุณแม่ค่าอยู่ที่ 26.45 ค่ะ