คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ นานไหม กว่าน้องจะออกจากโรงบาล .. บ้านนี้ น้ำคล่ำแตก ผ่าคลอดฉุกเฉิน 33+5 น้องหนัก 1700 #คิดถึงมากเลย ❤️🥺

คลอดก่อนกำหนด

คลอดตอน8เดือน คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนัก1780กรัม ส่องไฟ2วัน ได้อยู่ รพ.1อาทิตย์ค่ะ ผลเลือดน้องปกติ น้องหายใจเองได้ ไม่มีภาวะอะไรแทรกซ้อน เหมือนเด็กคลอดตามกำหนดทั่วไป แค่น้องตัวเล็กอยู่แค่อาทิตย์เดียวน้ำหนักน้องถึง2000กรัมก็กลับบ้านเลยค่ะน้องแข็งแรงดี แล้วค่อยมาขุนน้องที่บ้าน ปลุกน้องกินนมทุก2ชั่วโมง ปัจจุบันน้อง2เดือนน้ำหนัก5โล4แล้วจ้าแม่ สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงไวๆน๊าา

3y trước

❤️❤️

ขอถามเป็นความรู้ได้ไหมค่ะ เพราะอะไรน้องถึงลอดก่อนกำหนด สาเหตุที่คุณแม่น้ำคร่ำแตกก่อน พอจะบอกได้ไหมคะ จะได้ทราบเป็นความรู้คะ ขอบคุณค่ะ ปล.ขอให้น้องแข็งแรง ได้ออกรพ.มาอยู่กับคุณแม่ไวๆนะค่ะ🥰❤️

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ🥰❤️❤️

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ33+4weekน้ำหนัก1766กรัม น้องอยู่ตู้อบ20วันค่ะ น้ำหนักน้องต้อง2,000กรัมค่ะหมอถึงจะให้กลับบ้านได้ค่ะ

3y trước

ของแม่เป็นสิทธ์บัตรทองค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด คนพี่1800คนน้อง1900 อยุ่โรงพยาบาล 24 วัน เดี๋ยวก็ผ่านนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

3y trước

🙏🙏❤️❤️

เคยคลอดน้องตอน29weekน.น.แรกเกิด1,150กรัมอยู่ตู้อบ2เดือนค่ะเปนอะไรที่ทรมานมากๆ

3y trước

✌️✌️😊

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

3y trước

🙏🙏🙏🙏

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

3y trước

❤️❤️❤️

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

3y trước

😊😊😊

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน้า

3y trước

☺️☺️☺️