กำหนดคลอดปี64

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมิ.ยบ้างค่ะ

กำหนดคลอดปี64

24 มิถุนายนคะ 23 วีค รู้สึกดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ กังวลคะ

4y trước

24w5d กำหนด14ไม่เกิน18มิ.ย

18มีนาเเต่อีเเม่รีบเลยขอหมอคลอดเลยงับ

17มิถุนาจร้า น้องกลับหัวหรือยังค่ะ

5​ มิถุนายน​ค่ะ ยังไม่รู้เพศเรย

7กันยาลูกชายคนที่5ชายล้วนค่ะ

กำหนด24ค่ายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด20มิถุนายนนี้จร้า

3มิ.ย. ลูกชายคนแรกค้าบบบ🥰👶🏻

4y trước

อัลตร้าซาวด์4มิติแบบนี้ราคาประมาณกี่บาทคะ

บ้านนี้4/6/64ยังใม่รุ้เพศเลย

แม่บ้านนี้ 1 มิถุนายน จ้า