ตื่นเต้นๆ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดกลางเดือนเมษายน62บ้าง ตอนนี้กี่wkแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้คลอด13เมษา จ้าา #ลูกสาว

22สัปดาห์​คลอด​17​เมษา​จ้า​

บ้านนี้ 21 เมษา 62 21w 6d ผู้ชายคะ 🥰

กำหนด 14เมษา62. คะ ตอนนี้23week แล้วค่ะ

28 เมษา 62 20 wt เริ่มดิ้นแล้วจ้า

19 เมษาคะ เท้าบวมมากๆ ผ่าคลอดคะ 38+5

10เมษา​62ค่ะ ตอนนี้22วีค7วันค่ะ😊

12เมษาค่ะ ตอนนี้34วีค 4วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ต้นเดือนเลยค่ะ1เมษา27w4d

บ้านนี้15เม.ษ62ค่ะ ได้23w ค่ะ