กำหนดคลอด พ.ค.63

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด พ.ค63บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5/5/63ค่ะ มาอวดพุง อวดใบซาวด์กันนะคะ ปล.แม่มีใบซาวด์ใบเดียวเองตอน9w1d เลยอยากเห็นของแม่ๆท่านอื่นบ้าง^^

กำหนดคลอด4/5/63 มีภาวะแท้งคุกคามต้องไปหาหมอทุกอาทิตย์เลยค่ะ ซาวด์เกือบทุกครั้งที่ไปหาหมอ

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

กำหนดคลอด10/5/63ค่ะ อวดท้องไปก่อนนะคะ นัดซาวเพศ20/11/62 ตื่นเต้นมากค่ะ

กำหนดคลอดวันที่5/5/63เหมือนกันค่ะ ใบซาวนี้ตอน9Weekค่ะ

บ้านนี้21/05/63มีใบซาวแค่ใบเดียวเหมือนกันค่ะ

กําหนด​คลอด​วัน​เดียว​กันเลยค่ะ​ 5พ.ค63

กำหนดคลอด24/05/2020ค่ะ ซาวอายุครรภ์12w1D ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14/5/63 ซาวน์ตอน 8w ค่ะ👶

กำหนดคลอด5/5/63เหมือนกันครับ

5y trước

ติดตามครับ

รุเพศตอนนัยคะเราคลอด15พ.ค63

กำหนดคลอด 8 พ.ค.63ค่ะ