ผื่นคันระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหน ระหว่างตั้งครรภ์ มีผื่นคันบ้างค่ะ เยอะหรือน้อย เราเป็นเยอะมาก แขน ขา ตุ่มขึ้นเต็มเลย ใช้ยาอะไรค่ะ

เราพึ่งเป็นได้สักพัก ยิ่งหนักชึ้นด้วยคะ แต่เป็นทั้งตัวคันหย้าด้วยคะ

เคยเป็นที่ขา ทาคาลาไมด์บรรเทาอาการคันได้ค่ะ