แก้ม,แขน,ขา,พุง

คุณแม่ชอบฟัดส่วนไหนของเจ้าตัวเล็กที่สุดคะ ...มาแชร์ความน่ารักกันหน่อยจ้า♥️

แก้ม,แขน,ขา,พุง

ส่วนใหญ่จะเลือกหอมที่เท้าเพราะเป็นส่วนที่สัมผัสแล้วเชื่อโรคเข้าสู่ลูกได้น้อยที่สุด เพราะเราไม่แน่ใจว่าเราสะอาดทุกครั้งหรือไม่ที่สัมผัสลูก

ตอนนี้ยังไม่คลอด แต่คิดว่าคลอดแล้วน่าจะอยากฟัดพุงค่ะ

4y trước

จ้าแม่เดี๋ยวก็ได้ฟัดแล้ว สู้ๆนะคะ

ฟัดทั้งตัวเลยค่ะ ถ้าลูกพูดได้คงบอกว่า .... รำคานแม่ 555

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

ชอบทุกส่วน ฟัดทุกส่วนเลยค่ะแอบสงสารลูกลูกรำคาญ🤣

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍

หอมลูกทั่วตัว ทั้งวัน ลูกเราห้อมมมม

4y trước

จ้า...หอมได้ทั้งวันเลยจ้าไม่มีเบื่อ♥️♥️♥️

บ้านนี้ชอบฟัดแกมที่สุดคร้าาา😍

แก้มจ้าา. มีแต่คนบอกแก้มจะแตก5555

4y trước

แก้มน้องน่าฟัดจริงๆจ้าคุณแม่♥️

น่ารักน่าฟัดไปหมด♥️♥️♥️

บ้านนี้ฟัดลูกทุกส่วนเรย 🤣

4y trước

เหมือนกันเลยจ้าคุณแม่♥️

น่าฟัดจังค่ะคุณแม่ แก้มมม