แนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหน มีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ ทำยังไงน้ำนมถึงจะไหลเยอะๆ ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยจ้า( ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำนมมาช้าเเล้วน้อยมากค่ะ แค่ขยันปั้ม บีบให้เกลี้ยงเต้าทุก2-3ชม.เยอะเองจ้า สู้ๆค่ะ