สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหน มีประกันสังคมบ้างคะ คือเราอยากทราบว่า เรามีประกันสังคมแต่คลีนิคที่เราฝากอยู่เขาไม่รับประกันสังคม แต่ตอนคลอดเราคลอดที่โรงพยาบาล เราสามารถเบิกประกันสังคมได้ไหมหรือว่าไม่ได้หรือต้องจ่ายเอง

ตอนคลอดไม่ว่าแม่จะคลอดรพ.ไหนก็เบิกปกส.ได้ค่ะ แต่ต้องสำรองจ่ายก่อน เก็บใบเสร็จเป็นหลักฐาน

4y trước

ขอบคุณค้า🙏

สำรองจ่ายทุกกรณีจ้า แล้วไปเบิกเอาทีหลัง