37week ลูกยังสะอึกอยู่ปกติไหม?

37week ลูกยังสะอึกอยู่ถือว่าปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ไกล้ออกมาแล้วเลยฝึกหายใจบ่อยๆ บ้านนี้ 34 สัปดาห์​ ตุ้บๆทุกวันเลย

บ้านนี้สะอึกเกือบทุกวันค่ะ

36+2w สะอึกทุกวันเหมือนกันจ้า

ปกติคะเป็นการฝึกหายใจคะ

37วีค 5วันยังสะอึกอยู่ค่ะ

37wสะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ

35+สะอึก บ่อยมากคด

ปกติค่ะ