แม่ๆท่านไหน​31w แล้วมีอาการเป็นตะคริว​กินขาบ่อยบ้างคะ ตอนนี้ทั้งเจ็บหน่วง​ทั้งตะคริว...

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอนะคะ อาจจะเป็นสัญญาณว่า คุณแม่ได้แคลเซียมไม่เพียงพอค่ะ

3y trước

ค่ะ​ บอกคุณ​หมอแล้วคุณ​หมอว่าลูกกลับหัวมดลูก​ขยายจะปวดหน่วงปกติ