ลูกน้ำหนักเกือบตกเกณฑ์

แม่ๆท่านไหน...มีลูกน้อยอายุ5เดือนบ้าง ลูกแม่ๆหนักกี่กิโลกันแร้วค่ะ บ้านนี้5เดือนน้องหนัก6.9กิโลเอง..น้ำหนักน้องเกือบตกเกณฑ์ แม่กลุ่มใจมากทำไงดี

นน.น้อยตกเกณฑ์ถ้าน้องแข็งดีพัฒนาการดีแม่ก็ไม่ต้องห่วงหรอกคะน้องบ้านนี้1ขวบนน.7.5ไม่เคยป่วยเราก็เลยไม่กังวล