ยาแคลเซียม

แม่ๆท่านไหน ทานแคลเซียมที่หมอให้แล้วขับถ่ายดี ท้องไม่ผูกบ้างคะ...?? #หรือว่าเราเป็นคนเดียว

บ้านนี้ทานแค่โฟลิคค่ะ แต่รู้สึกได้ว่าตัวเองขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนทาน (แต่ท้องไม่เสียจ้า ถ่ายปกติ)

5y trước

อย่างที่ว่าเลยค่ะ ท้องไม่เสีย แน่ถ่ายปกติ เหมือนถ่ายง่าย อาหารย่อยง่าย ท้องไม่อืดรึท้องผูกเลย ต่างกับบางวันที่ลืมทาน จะถ่ายยากรึท้องผูกค่ะ (คิดว่าเป็นคนเดียว)

เราขับถ่ายปกติเหมือนกันจ้า