นมแอนลีน

แม่ๆท่านไดเคยดื่มนมแอนลีนตอนท้องบ้างค่ะยากรู้ว่าเราควรดื่มหรือว่าไม่ควรมันมีผลข้างเคียงกับลูกในท้องไหมค่ะ

นมแอนลีน

คุณหมอแนะนำให้กินวนไปทุกนมคะ นมถั่ว ขมวัว นมแพะ อะไรแบบนี้คะเพื่อป้องกันลูกแพ้นม แพ้ถั่วคะ ดูข้างกล่องจะมีบอก % แคลเซียม บ้านนี้เน้น 30% ขึ้นไปคะ แอนลีนจะแคลเซียมสูงดีคะ ยิ่งรุ่นที่กล่องเล็กๆ อะคะ ถ้ามีภาวะเสี่ยงเบาหวานเลี่ยงผลไม้บางอย่างด้วยนะคะ 😊

4y trước

เห็นด้วยคะ เน้นหลากหลาย อย่าตะบี้ตะบัน อาจทำให้ลูกแพ้ได้

ดื่มไลด้ค่ะ เเต่อย่าดื่มมาก ควรทานสลับกับตัวอื่น เพราะเเอนมัมทานมากๆเเล้วจะเป็นเบาหวานเอาค่ะ บ้านนี้ถุกพ่อเเฟนให้ดื่มเกือบทุกวัน ผลสุดท้าย เบาหวานกินค่ะ😂

4y trước

อ้อคะเราทานรดจืดคะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ควรสลับๆยี่ห้อและ นมถัวเหลืองนะคะ วนๆไปค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว ดื่มแบบไม่ต้องโด๊ปนะคะ วันละ 1-2 กล่องแบบไม่ต้องเคร่งครัดค่ะ

ดื่มตัวนี้เหมือนกันค่ะ บำรุงกระดูก แต่ไม่ได้ดื่มตัวเดียวนะค่ะ บ้านนี้สลับกินหลายตัวกินทุกนมเลยค่ะ

ไม่น่าจะมีผลอะไรกับน้องนะค่ะ แอนลีนช่วยบำรุงกระดูก ตอนท้องไม่เคยกิน เรากินแอนมันสลับกับหมี

บ้านนี้ดื่มแอนมัน+ตาหมี+นมถั่วเหลืองค่ะ สลับกันไปค่ะกลัวลูกแพ้นมวัว #มีคนแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ลองซื้อมาดื่มกล่องนึง แล้วท้องเสียค่ะ เลยไม่ดื่มอีกเลยหานมอย่างอื่นแทน

บ้านนี้ดื่มค่ะ แต่จะดื่มแบบชงอุ่นๆ รู้สึกอบอุ่นร่างกายด้วยค่ะ เพราะนอนห้องแอร์

4y trước

อ๋อคะดี่มน้ำอุ่นได้ก็ดีน่ะรู้สึกมีแรงกินน้ำเย็นไม่ค่อยได้เพราะมันขมปากกินน้ำอุ่นมีแรงตัวดีคะ

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ ซื้อเป็นแพ็คแต่นานๆทีจะดื่มค่ะ ดื่มสลับกับนมอื่นบ้างค่ะ

ดื่มแต่แอนมัมมาตลอดเลยค่ะ เพราะเข้าใจว่าแอนลีนคือนมหญิงสูงวัย