นมแอนลีน

แม่ๆท่านไดเคยดื่มนมแอนลีนตอนท้องบ้างค่ะยากรู้ว่าเราควรดื่มหรือว่าไม่ควรมันมีผลข้างเคียงกับลูกในท้องไหมค่ะ

นมแอนลีน

ดื่มได้คะ แต่อย่ากินเยอะให้สลับนมหลายๆอย่างเอาคะ เดวลูกจะแพ้

บ้านนี้ดื่มแอนมัมสลับกับตราหมีค่ะ

ค่ะสบายใจละขอบคุณแม่ๆทุกคนคะ

ทานเหมือนกันค่ะสลับกับตราหมี

ดื่มคะ เเต่สลับหลายยี่ห้อ

คะขอบคุณสำหลับคำแนะนำคะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมจ้า

แม่บ้านนี้ดื่มค่ะ

ไม่ได้ทานเลยค่ะ

ไม่เคยดื่มค่ะ