ปวดท้องแปล๊บๆบิดๆข้างซ้าย

แม่ๆท่านใหนเคยมีอาการปวดท้องบิดๆข้างเดียวบ้างมั้ยปวดแบบนอนตัวตรงไม่ได้ต้องทำตัวงอๆเดินก็ต้องทำตัวงอถึงจะไม่ปวดจะมีผลกับลูกในท้องมั้ยตอนนี้21wแล้วค่ะรู้สึกกังวลไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นแต่ไม่คิดอะไรค่ะเพราะหมอบอกว่าท้องขยายจะมีอาการพวกนี้

5y trước

อ่อค่ะแม่ พอดีเป็นเมื่อคืนค่ะนอนไม่หลับเลยทั้งคืนแต่พอตอนเช้ามาก็ไม่ปวดแล้วค่ะคิดว่าถ้ายังไม่หายจะไปหาหมอแล้ว