แม่ๆท่านใหนที่ไปซาวน์มาแล้ว ลูกน้ำหนักเกินอายุครรภ์มา2สัปดาห์ หมอให้ลดอาหารแป้งกับน้ำตาลกลัวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านใหนที่ไปซาวน์มาแล้ว ลูกน้ำหนักเกินอายุครรภ์มั้งค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ แต่ลูกน้ำหนัก 748 กรัม เกินอายุครรภ์มา2สัปดาห์ หมอให้ลดอาหารแป้งกับน้ำตาลกลัวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

1 Trả lời

เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์จะทำให้น้องตัวโต คลอดเองลำบาก อาจต้องผ่า และน้องมีโอกาสหายใจเร็วคะ คุณแม่ลองคุมน้ำตาลตามคุณหมอแนะนำดูนะคะ