อาการผิดกรรม หลังคลอด

แม่ๆท่านใดมีอาการผิดกรรมหลังคลอดบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้คลอดน้องได้6เดือน25วันแล้ว อยู่ดีๆก็มีอาการใจสั่นเป็นบางครั้ง เหนื่อยเพลีย รุสึกร่างกายอ่อนแรง โดยเฉพาะขาสองข้าง ทานข้าวได้น้อยทั้งที่ยังไม่อิ่ม เป็นมา2-3วันแล้ว ไม่แน่ใจว่าเกิดจากกินผิดหรือเกิดจากอะไร มีใครเคยเป็นบ้างแล้วรักษายังไง

1 Trả lời

ผิดกรรมคืออะไรคะไม่รู้จักอะ

4y trước

ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกมั้ยนะคะ แต่เคยได้ยินเขาเรียกมาว่าผิดกรรม ที่แบบเกิดจาก เรากินอาหารไม่ถูกกับธาตุเราตอนหลังคลอด กินผิดประมาณนี้อ่ะค่ะ