แจกเสื้อผ้าของใช้เด็กทารก

แม่ๆท่านใดต้องการของแรกเกิดเราบริจาคให้ค่ะมีทั้งมือหนึ่งและมือสองขอคนที่รับได้นะคะมีทั้งเสือผ้า,แพมเพิส,และอื่นๆค่ะ(รบกวนเสียค่าส่งด้วยตนเองนะคะ)หากสนใจDMใต้คอมเม้นได้ค่ะ จะคัดคนที่พร้อมรับของและพร้อมโอนเงินนะคะ 📍คุณแม่ท่านก่อนสละสิทธิ์ไม่พร้อมโอนนะคะจึงโพสต์บริจาคใหม่

เรียนคุณแม่ทุกท่าน คุณแม่ท่านนี้ขอรับแล้วนะคะ หากคุณแม่ท่านนี่สละสิทธิ์เราจะเปิดรับใหม่นะคะ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เราไม่กล้าแล้วโดนโกงมาค่ะให้โอนค่าส่ง150แล้วเงียบเลยค่ะไม่ตอบแชทให้แอพใลน์ระวังน่ะค้ะ

7mo trước

เราโดนสดๆ600ค่ะ นอนไม่หลับมาสองวันแล้วค่ะ

สนใจค่ะค่าส่งเท่าไหร่ค่ะ

7mo trước

ตามที่โพสต์เลยนะคะคุณแม่ ของมีน้ำหนักเล็กน้อยนะคะ ค่าส่งประมาณน่าจะไม่เกิน300นะคะ

สนใจค่ะค่าส่งเท่าไหร่ค่ะ

สนใจ ค่าสงเท่าไหร่คะ

7mo trước

สนใจค่ะ พร้อมโอน

สนใจค่ะ มีใครรับไปรึยังคะ

รับค่ะ ชื่อไลน์ oil🍀🍀🍀

มีเหลืออะไรบ้างคะแม่

7mo trước

มีตามที่โพสต์เลยค่ะแม่เพราะลูกเราใช้งานเองนะคะของมีน่ำหนักเล็กน้อยนะคะ

แม่ขอรับได้ไหมค่ะ

วันละกี่รอบคะที่แจก

7mo trước

แจกรอบเดียวค่ะ รอก่อนคุณแม่ท่านก่อนไม่พร้อมนะคะ จึงคนถัดไปที่พร้อมโอนค่ะ