แจกเสื้อผ้าของใช้เด็กทารก

คนไหนต้องการของแรกเกิดเราบริจาคให้ค่ะมีทั้งมือหนึ่งและมือสองขอคนที่รับได้นะคะมีทั้งเสือผ้า,แพมเพิส,และอื่นๆค่ะ(รบกวนเสียค่าส่งด้วยตนเองนะคะ)หากสนใจDMใต้คอมเม้นได้ค่ะ จะคัดคนที่พร้อมรับของนะคะ (ขนาดนี้จัดของไปบางส่วนแล้วเหลือบางส่วนยังไม่ได้จัดอาจใช้เวลาพอสมควร)**ขอคนที่พร้อมรอได้นะคะ**

ไม่มีเงิน สักบาทติดตัวเลย หมดไปกับการคลอดลูก คลอดลูกแบบเสียเลือดตกเลือดมาค่ะ แฟนทำงานคนเดียว สงสารเขามาก คิดว่าจะกลับไปอยู่ตจว ค่ะ แต่ไม่มีค่ารถเลย

สนใจคะตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วพึ่งรู้ตัวเมื่อวานก่อนเลยเป็นแม่เลี้ยงเดียววัย16คะไปโรงบาลยังใช้วฃสิทฟรีตรวจเลยคะท่ามีความเมตตาสนใจโพสหนูหน่อยนะคะ🥺🙏🏻

7mo trước

เค้ามีชุดมื้อสองกับผ้าอ้อมนิดหน่อยค่ะแล้วก็ที่นอนกับหมอนเด็กคุณแม่รับได้มั้ยคะ(รบกวนออกค่าส่งเองนะคะ)

สนใจค่ะ ท้อง7เดือนแล้วไม่ได้ทำงานแฟนทำงานคนเดียวเลี้ยงลูก5ขวบและก็พ่อแม่เป็นผู้สูงอายุอีก ไม่มีเงินจะซื้อของให้น้องเลยค่ะ

รับได้ค่ะขอให้บ้านนี้บ้างค่ะ เพราะท้องแรกแงะไม่รู้ว่าจะต้องมีอะไรบ้างเกี่ยวกับแรกเกิดค่ะ....ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สนใจค่ะ ท้องแล้วโดนปลดออกจากงานตอนนี้ตกงานค่ะ คลอดเดือนหน้าแล้วแต่ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ นิดๆหน่อยๆก็รับค่ะ

สนใจค่ะ ตอนนี้แฟนทำงานคนเดียว ส่วนเราก็ออกจากงานแล้ว อยากได้เป็นเสื้อผ้าค่ะ น้องกำลังจะ 1เดือนค่ะ

สนใจค่ะแฟนทำงานคนเดียวตอนนี้30วีคแล้วยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะค่าจ้างของแฟนพอได้กินขอรับน่ะค่ะ

ขอรับด้วยได้ไหมค่ะ บ้านนี้กำหนด วันที่19 นี้แล้วค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ แฟนทำงานคนเดียว

สนใจค่ะกำหนดใกล้คลอดแล้ว ตกงาน และกำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ แบบไหนรับได้หมดค่ะแม่

สนใจค่ะ พอดีคลอดเดือนเมษายนนี้แต่ยังไม่มีเงินซื้อของเตรียมคลอดเลยค่ะ☺️💗