ของเตรียมคลอด เดือนเมษายน

แม่ๆท่านใด เตรียมของคลอดกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้สั่งมาเป็นเซทค่ะ ง่ายดีของก็ได้เยอะไม่มีเวลาเดินเลือกซื้อเองค่ะ ราคาเซทนี้ 1990บาท ส่งไวมากค่ะ เหลือแต่อ่างอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ+ยาสระผมเด็ก แพมเพิสนิดหน่อยค่ะ มีบางอย่างที่แม่สั่งแยกออกไปอีก รวมแล้ว ประมาณเกือบ3,000บาท สำหรับคนที่ถือยังไม่ให้ซื้อก่อน (ทางบ้านแฟนเขาก็ห้ามซื้อมาก่อนค่ะ แต่แม่ซื้อมาแล้ว แม่ย่าเลยไม่ห้ามอะไร พอถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวายในการคลอด ขอคุณศรีพระรัตนตรัยช่วยคุ้มครองแม่ๆทุกคนปลอดภัยจนถึงวันคลอดด้วยค่ะ)

ของเตรียมคลอด เดือนเมษายน

.