ยาเหน็บระงับปากมดลูกเปิด

แม่ๆท่านใด เคยเหน็บยาระงับปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ช่วง33วีค ท้องแข็งมาก และปวดหมอเลยให้ยา กระตุ้นปอดเด็ก และยาเหน็บ เลยอยากสอบถามว่า ถ้าครบกำหนดแล้ว มีโอกาส ปากมดลูกไม่เปิดรึป่าว หรือว่า คลอดง่ายปกติ อยากสอบถามข้อมูลนะคะ กลัวถึงกำหนดแล้วไม่คลอด ไม่ปวด

คลอดแล้วหรอคะ น้องเป็นไงบ้างคะ แข็งแรงไหมคะ

4y trước

ที่ตัวเหลืองน้องปกติดีใช่มั้ยค่ะแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอน8เดือนหมอให้คุมอาหารค่ะกลัวน้องออกมาเป็นโน้นเป็นนี้ค่ะ