ยาเหน็บระงับปากมดลูกเปิด

แม่ๆท่านใด เคยเหน็บยาระงับปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ช่วง33วีค ท้องแข็งมาก และปวดหมอเลยให้ยา กระตุ้นปอดเด็ก และยาเหน็บ เลยอยากสอบถามว่า ถ้าครบกำหนดแล้ว มีโอกาส ปากมดลูกไม่เปิดรึป่าว หรือว่า คลอดง่ายปกติ อยากสอบถามข้อมูลนะคะ กลัวถึงกำหนดแล้วไม่คลอด ไม่ปวด

น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่อะคะ? ตอนนี้เหน็บยาอยู่เหมือนกัน เข้าออกรพ.เป็นว่าเล่น นอนอยู่เฉยๆมา1เดือนละ นี่อีก2สัปดาห์ครบ37week ลุ้นมากว่าจะถึงไหม เริ่มมีอาการปวดท้องน้อย แต่ยังไม่ถี่

นี่แอดมิดรพ.เลยคะ โดนยาหลายขนาน ทั้งฉีด ทั้งกิน ทั้งให้ยาทางสายน้ำเกลือ 31week เองคะ นี่เตรียมย้ายไปฝากท้องรพ.รัฐ เพราะไม่ไหว คชจ.

4y trước

คลอดเป็นที่เรียบร้อย เหน็บไม่อยู่แล้ว😌

คือ ให้ยะระงับอยู่กับ กระตุ้นปอด อีกวีคจะครบ36 คงจะดีกว่่่านี้ กลัวว่าถึงเวลาคลอดไม่ได้ค้ะ

คลอดแล้วหรอคะ น้องเป็นไงบ้างคะ แข็งแรงไหมคะ

4y trước

ที่ตัวเหลืองน้องปกติดีใช่มั้ยค่ะแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอน8เดือนหมอให้คุมอาหารค่ะกลัวน้องออกมาเป็นโน้นเป็นนี้ค่ะ