น้ำมันปลา

แม่ๆท่านใด เคยทาน น้ำมันปลาตัวนี้บ้างค่ะ ศึกษาแล้ว คือมีประโยชน์ แต่ฉลาก เขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ?? แอบสอบถามหน่อยค่ะ

น้ำมันปลา

เขียนขนาดนั้นงดทานเถอะคะ กินเฉพาะยาที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วคะ ไม่ต้องหายาไรเสริมหรอกคะ