น้ำมันปลา

คนท้องทานน้ำมันปลาดีมั้ย แล้วทานอย่างไรให้ได้ผลดี

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ แต่ทานได่ในกรณีที่ท้องไม่เกิน 6 เดือน หากเกิน 6 เดือนไปแล้วควรงดเพราะจทำให้เลือดเเข็งตัวช้า ส่งผลตอนคลอดค่ะ

5y trước

ระหว่างไม่ถึง6เดือนกินได้ทุกวันเลยใช่มั้ยค่ะ