ภาวะโลหิตจาง

แม่ๆท่านมีภาวะโลหิตจางบ้างค่ะ บ้านนี้33สัปดาห์ แล้ว เป็นโลหิตจาง ความเข้มข้นแค่29%เองค่ะ กลัวเวลาคลอดมากค่ะ ลูกก็น้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์อีก เวลาจะคลอดก็กลัวเสียเลือดเยอะค่ะ

เราก็ความเข้มข้น29% น้องออกมา3650g

5y trước

เท่่ากันเลยค่ะ