คลอดบุตรตอนกี่วีค

แม่ๆทุกคนคลอดน้องตอนอายุครรภ์กี่วีคกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนมากหมอกำหนดคลอดให้คือ 40 วีค แต่ส่วนมากคือคลอดก่อน สำหรับคนผ่าหมอจะเขียนบอกไว้ว่า สามารถผ่าได้ตั้งแต่ 37วีคเป็นต้นไป สำหรับตัวคุณแม่เองคิดว่า 38วีคน่าจะพอดีค่ะ

แวะมาอ่านคอมเม้น😂 บ้านนี้35+6วีคแล้วแอบท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บท้อง ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะคลอดวันไหน จะคลอดตามกำหนดไหม

คลอดเองคนแรก37+4 คนที่สอง38+5 คนที่สาม38+4 คนที่ยังไม่คลอดค่ะน้องยังไม่อยากออก🤣🤣 37วีคแร้ววว

คนแรก คลอดตอน 38w ผู้ชาย คนที่สอง คลอดตอน 40w3d ผู้หญิง คนนี้ ลุ้นว่าจะแตกตอนกี่ w ตามกำหนดแล้ว 2 พ.ย.

2y trước

ค้าาา ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺️

บ้านนี้คนแรกคลอดตอน 36w คะ น้องรีบออกมาน้องอึดอัดท้องแม่เล็กเกิน 😀😆

33+1 ค่ะคลอดง่ายมากเลยแถมน้องกินเก่งเลี้ยงง่ายไม่แพ้ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ

2y trước

🥰🥰

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ 40+3 สัปดาห์ค่า กำหนดคลอดวันที่ 9 คลอดวันที่ 13

40วีคเต็ม+ผ่าคลอดไม่มีอาการใดๆเลยแต่ถึงกำหนดเลยต้องผ่า🥲👌

คนแรกคลอดตอน37+3คลอดธรรมชาติจ้าคนที่สองยังไม่คลอดจ้า30+4แล้ว

คนแรกคลอด 38+2 ค่ะ รอดูท้องสองจะคลอดตอนกี่วีค แม่ลุ้นมากค่ะ