คลอดบุตรตอนกี่วีค

แม่ๆทุกคนคลอดน้องตอนอายุครรภ์กี่วีคกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คลอดเองตอน38+3,38+4,38+6ค่ะ (โดนกระตุ้นทั้ง3ท้อง)

2y trước

กระตุ้นวิธีไหนคะ เจ็บไหมคะ

ลูกสาวคนแรกพึ่งออกได้17วันค่ะ คลอดตอน38+5วีค❤️.

ท้องแรก 36 weeks ท้อง 2 37 2 weeks ท้อง 3 เดือนหน้าค่ะ ลุ้นๆ

2y trước

บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะใกล้กำหนดคลอดแล้ว

คนที่สาม38วีคบวก3ไม่มีอาการใดชิลมากคลอดในรถ😘

2y trước

แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ลูกคนเเรกคลอดเดือนที่เเล้ว​ 38+2 🤗

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ🥰

น้องยุ่ในท้องนานจนเขาจะงอกแลวคะ🤣😂😂

คลอดเองคนแรก40+3/คนที่สอง 40+5ค่ะ

บ้านนี้39วีค4วันแล้วน้องยังไม่ออกเลยคะ

2y trước

เดี๋ยวคงมาแล้วค่ะรออีกนิดเดียว🥰🥰

บ้านนี้คนแรกคลอดตอน38+2 คะ

บ้านนี้39weekลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ