ลูกกินนมผงล้วน อึ่2-3ครั้งต่อวันปกติไหมคะ

แม่ๆที่ให้ลูกน้อยกินนมผง อึ่วันล่ะกี่ครั้งบ้างคะ ของเราอึ่วันล่ะ 3 ครั้ง ถือว่าปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เด็กเล็กนี่อึวันนึง 7-8 ครั้งเลยค่ะถ้ากินนมแม่จะไม่ค่อยมีปัญหาอะไร น้องกินนมผงแม่ให้กินน้ำด้วยนะคะอาจจะอึบ่อยขึ้น