ลูกกินนมผสมไม่ถ่ายได้กี่วัน

แม่ๆที่ให้ลูกกินนมผสมลูกไม่ถ่ายได้กี่วันคะ ลูกไม่ถ่ายมา1วันยังปกติอยู่มั้ย

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่เบ่งไม่ร้องงงแงก็ปกติคะ น้องบ้านนี้ตอนเล็ก3วันตอนนี้เริ่มโตระบบขับถ่ายดีขึ้นถ่ายทุกวันๆ2รอบ

4y trước

ถ้าลูกงอแงมีอาการเบ่งไม่ค่อยกินนมล่ะค่ะ