ลูกไม่ถ่ายมา5วันปกติดีมั้ยคะ

น้องมีอาการเบ่งแต่ถ่ายออกแบบกระปริดกระปรอยแบบซุปฟักทองวันเดียวก็หายไปผ่ายลมมีกลิ่นเหม็นน้องทานนมแม่แบบนี้ปกติดีมั้ยคะเป็นห่วงน้องกลัวน้องท้องผูกช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะขอบคุณคะน้องอายุ1เดือนคะ

ถ้าลูกกินนมแม่อย่างเดียวปกติดีนะค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่​ บ้านนี้น้องเคยเว้นนานสุดอาทิตย์​ละครั้ง