ประจำเดือนในแม่ให้นม

แม่ๆที่ให้นมประจำเดือนมากันหรือเปล่าคะ​

น้องได้ 8 เดือนเเล้วจ้า ปจด. ยังไม่มาเลย 😂 คุณหมอว่าปกตินะคะ สำหรับคนที่ให้น้องทานนมเเม่อย่างเดียว

6y trước

นี่ก้อไม่มาคะ3เดือนแล้ว

บ้านนี้มาตอน2เดือนตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่อีกคะกังวลจังคะ #กินยาคุม#ให้นมลูกอยู่

6y trước

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ​ เลยไม่รุ้ว่าคนส่วนใหญ่มากันตอนไหน

มาค่ะ เพราะกินยาคุมไม่ได้ฉีดหากฉีดจะไม่มีรอบประจำเดือนค่ะ

6y trước

นี่ก้อไม่ได้ฉีดและไม่ได้กินแต่​ ปจด​ ก้อยังไม่มาเลยไม่รู้จะกินยาคุมตอนไหนจ้า

มาตอน11เดือนคะ หมอบอกว่าถึงปจดไม่มาแต่ก็ท้องได้

6y trước

ออขอบคุณ​จ้า

มาตั้งแต่เดือนแรกอีกเสียงจ้า ^^

6y trước

บางคนกว่าจะมาก้อหลายเดือนอยู่ค่ะ ^^

เริ่มมาแล้วเหมือนกันค่ะ

6y trước

เคยมีคนบอกว่าถ้าให้นมน้องอยู่ปจด​ จะไม่มาจริงป่าวคะ

9 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆคะ

7เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

6y trước

3เดือนยังไม่มาเหมือนกันคะ

มาช่วงเดือนแรกค่ะ

6y trước

ออจ้า​ นี่เกิดน้อง3เดือนแล้วยังไม่มาเลยจ้า