ประจำเดือนในแม่ให้นม

อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้แม่เป็นประจำเดือน แต่ให้นมลูกอยู่(ลูกชาย 5เดือน) แม่รู้สึกไม่ค่อยมีแรงอ่อนเพลียมาก ปกติไหมคะใครมีวิธีดูแลตัวเองในช่วงทีมีประจำเดือนแบบนี้บ้างคะแนะนำแม่ด้วยนะคะ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ของเรามาตอนหลังคลอดได้เดือนครึ่งค่ะ มาไวมาก เพลียมากเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราพึ่งกลับมาเป็นประจำเดือนหลังจากท้องมานานมั้งคะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารหลังตรงเวลา พักผ่อนให้เพียงพอก็พอแล้วค่ะ