นม2ข้างขนาดไม่เท่ากัน

แม่ๆที่ให้นมน้อง ดูดเต้า แล้วนมแม่ขนาดไม่เท่ากัน ต้องทำยังยังค่ะ ใส่เสื้อรัดรูป จะชัดมาก ข้างนึงเล็ก อีกข้างนึงใหญ่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะส่วนตัวทำไรไม่ได้เพราะอีกข้างหัวนมสั้น หัวนมปากปลิงลูกดูดไม่ได้เลย ดูดอยู่ข้างเดียว จนตอนนี้ลูกได้ขวบกว่าๆแล้ว ดีที่เข้าเต้าไม่กี่เดือนเพราะแม่ต้องหาเลี้ยงเขาคนเดียว เลยไม่ชัดมากนัก

11mo trước

ลองใส่บราที่มีฟองน้ำหรือยังคะ น่าจะช่วยได้อยู่ไม่ก็บราเสริมอีกข้างไปเลย ไม่ก็คงต้องมีอีกคนแล้วแม่ไว้ดูดอีกข้าง☺️

บ้านนี้ลูกกินนมข้างเดียวตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้11เดือนก็กิยอยู่ข้างเดียวอีกข้างเอาให้กินน้องดูด2-3ทีก็ไม่ดินเลยไม่ก็อ้วก นมข้างนึงน่าจะ38-40อีกข้าง34-36🤣

9mo trước

ตอนนี้บ้านนี้ใหญ่ข้างเล็กข้างแล้วค่ะแม่😅

ตอนท้องลูกคนที่2ต้องให้น้องดูดสลับกันนะค่ะบ้านนี้ข้างซ้ายจะเล็กกว่าด้านขวานะค่ะแต่น้ำนมออกดีลูกกินแทนไม่ทันนะค่ะทะเลาะกับนมท้องนนี้3แล้วค่ะ

ให้ดูดข้างที่เล็กกว่าบ่อยๆค่ะ พอใกล้เคียงกันก็สลับข้างเอาค่ะใช้เวลาไม่นานแต่ก็2-3อาทิตย์อยู่กว่าจะใกล้กัน ทดลองมากับตัวแล้วค่ะ5555

10mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองปรับดูค่ะ😄

ให้ดูดข้างเล็กมากกว่าข้างใหญ่ค่ะ ปั้นไปเรื่อย ๆ แม่ ไม่งั้นตอนลูกหย่านมจะไม่เท่ากัน ต้องรอมีอีกคนถึงจะปั้นใหม่

11mo trước

เหมือนเค้าชินกับข้างนึงมากกว่า พอสลับข้าง เค้าดูด แต่ไม่ยอมหลับ ต้องสลับข้างถึงจะหลับคะ

ปกตินมก้อไม่เท่ากันอยุ่แล้วคะ ถ้าให้ดูดข้างใหนมากกว่าข้างนั่นจะเล็ก

11mo trước

บ้านนี้ข้างดูดเยอะจะใหญ่คะ อีกข้างเล็ก

หัวนมผิดปกติ อีกข้างปากจู๋จะเป็นอะไรไหมคะ

แฟนล้ตลอดว่าพันธุรัตน์นมไม่เท่ากัน,🤣

เมือนกันค่ะูดูดจนตอนนี้1ขวบแล้ว

11mo trước

บ้านนี้ทั้งปั้ม ทั้งดูด 10เดือนแล้วคะ

สลับข้างดูดค่ะ... จะได้เท่ากัน

11mo trước

พยายามอยู่ค่ะ