อาการท้องลด 🤔

แม่ๆที่ใกล้จะคลอดมีอาการท้องลดบ้างมั้ยคะ นอกจากมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องแล้ว อ่านเจอมาค่ะ แต่ไม่เคยเห็นโพสต์แบบนี้เลย ตอนนี้ท้อง 32+1 วีคเลยอยากทราบค่ะ หาข้อมูลจะได้เตรียมตัวถูก 🙏🏻🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อาการท้องลด คือจากหัวเด็กเริ่มลงสู่อุ้งเชิงกรานค่ะ