อาการไม่อยากอยู่บ้าน

แม่ๆที่ใกล้คลอดเป็นกันมั้ย? เวลาต้องอยู่บ้านมันเหงาและเบื่อมาก แต่จะมีชีวิตชีวาทุกทีที่ได้ไปนอกบ้าน เดินห้าง ไปทะเล งานวัด แค่สามีพาเซเว่นยังดีใจเลย บ้านนี้35วีคแล้วถึงเหนื่อยปวดหลังปวดขาแต่สู้ตาย ไม่ชอบนอนไม่อยากอยู่บ้าน5555

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอท้องก็ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านเหงามาก นอยมาก รอแค่เวลาสามีกลับบ้านมา พาออกไปแค่เซเว่นหน้าปากซอยก็ยังดี แต่วันเสาร์อาทิตย์ แม่ต้องได้ไปไกลกว่าเซเว่น ชอบไปเดิรเล่นเซนทรัล จนสามีบ่น ไปก็ไม่ซื้ออะไร ขอแค่ได้เดินก็สบายใจ