เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมทุกท่านนะคะ

แม่ๆที่โดนน้ำท่วมอยู่จังหวัดไหนกันบ้างคะ ไปหาหมอลำบากไหมคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️✌️✌️

อุบลหนักสุดเลยแม่ลูกน้ำ ไปหาหมอลำบากมากค่ะ ไม่น่าตัดสินใจย้ายมาคลอดที่ภูมิลำเนาเลย

5y trước

❤️❤️❤️❤️❤️

ใช่ค่ะ เห็นข่าวแล้วก็เห็นใจนะคะ ✌✌✌