แพ้ท้องหนักค่ะ

แม่ๆที่แพ้ท้องหนัก มีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วแต่แพ้ท้องหนักมากทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง

ช่วงไตรมาสแรก น้องยังจิ๋วอยุ่มากเลยค่ะ ยังไม่ต้องการสารอาหารอะไรมากมาย เค้าจะเริ่มต้องการอาหารผ่านสายสะดือประมาณไตรมาสที่2ค่ะ แค่แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้ทุกๆวันก็พอแล้วค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ สู้ๆ

ช่วงแรกน้องยังมีถุงอาหารของตัวเอง แล้วก็ไม่ได้จากอาหารที่แม่กินไปเต็มๆค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะแค่กินยาบำรุงสม่ำเสมอ