ท้องแข็งบ่อยน้ำนมก้ใหล เหมือนอยากออกมาแร้ว

แม่ๆที่เหลือ2เดือนเป็นใหมค้ะ​ ท้องแข็งบ่อยมากก​ เหมือนเคาดันอยากออกมาแร้วยังไงๆยังงันอะค้ะ​ น้ำนมก้มาแร้วจ้า​ หลังก้ปวดขาก้เปนตะคิวบ่อย​ เหนือยง่าย​แม่ๆเปนกันใหมค้ะ

ท้องแข็งบ่อยน้ำนมก้ใหล  เหมือนอยากออกมาแร้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องปั้น ท้องเเข็งบ่อยมาก