เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ดูแลการกินแบบไหนกันบ้างคะ ..เพิ่งไปเจาะเลือดมา4เข็มปรากฏว่าเป็นเบาหวาน...บ้านนี้เครียดสุดๆคะ...กลัวเป็นอันตรายกับลูก (ท้องแรก)ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

คุมอาหารช่วยได้คะ หลีกเลียงแป้งและน้ำตาล สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนคะ