19+3 week ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น

แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้ๆ กัน น้องดิ้นเก่งแล้วยังค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น ปกติมั้ยค่ะ อันตรายรึป่าว

เราก้อ19วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น เราก้อไม่รู้ว่าอาการลูกดิ้นเป็นยังไง แต่ว่ามีว่ารู้สึกเหมือนไส้มันหมุนๆใช่อาการลูกดิ้นมั้ยค่ะ

ตอดเก่งค่ะ ตอดทั้งวัน บ้านนี้เริ่มรู้สึกประมาณ 15-16weekแบบเบาๆค่ะ ตอนนี้ 21+5week ชัดเจนขึ้นมากค่ะ ดิ้นทีเสียวแป๊บๆ

ตอนนี้ก็ 19w3d เหมือนกันจ้า น้องดิ้นเก่งมาก เช้า เย็น แต่พอตกค่ำมาจะนานๆตอดที

19w 3dเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้มีตอดดุ๊บๆตรงท้องน้อยเบาๆค่ะ ดีใจมากๆค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นเบาๆตอน17วีค​ ตอนนี้21+6​ ดิ้นจนจุก​ ดิ้นเก่ง​ ค่ะแม่

บ้านนี้น้องดิ้น ตอน18wจ้าา บางคน อาจจะ ดิ้น ตอน20-24w ก็ได้ค่ะ

รุ้สึกน้องดิ้นได้ตอน18wค่ะดิ้นแรงจนแม่ตกใจค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16สัปดาห์เลยจ้า หน้าท้องบาง

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้องเริ่มตอดเก่ง..ค่ะ

น้องยังไม่ได้ดิ้นเหมือนกันแต่ตอดแล้ว