ท้อง 19 สัปดาห์

ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น ท้องก็ไม่ใหญ่ แม่กลัวกังวนจัง จะเป็นไรไหมปกติไหมค่ะ แม่เครียดกังวนไปหมด 🥺🥹🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกขนาดตัวลูก ต้องซาวค่ะแม่ อีกอย่างหน้าท้องบางบ้านก็หนาบางไม่เหมือนกัน รับรู้การดิ้น 20+เลยก็มีค่ะ บางคนตัวเล็กก็รู้สึกได้ตั้งแต่ 14w

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆๆนะหายกังวนไปหน่อย 🙏🙏🙏

ลองดูว่าซาวน์นะแม่ เราก็ท้องเล็ก แต่เบบี๋นน.เกินเกณฑ์ตลอดๆเลย และแม้จะไม่รุ้สึกที่หน้าท้อง แต่ตอนเจอหมอ ดิ้นตลอดๆเลยค่ะ

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ ท้องที่3 แต่เคยแท้งตอนท้อง 2 ก็เลยกังวนนะค่ะเพราะท้องไม่ใหญ่ ดิ้นก็ยังไม่รู้สึกนะค่ะ 🙏🙏🙏🙏