วิธี​ทำให้​ลูก​หยุดร้อง

แม่ๆที่มีประสบการณ์​ลูกวัย4ขวบเข้าโรงเรียน​ มาแชร์​หน่อยค่ะทำยังไงลูกถึงหยุดร้อง​ บ้านนี้ร้องตั้งแต่เปิดเทอม​วันแรกจนปัจจุบัน​ยังไม่หยุดเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้องคุยกับเค้าค่ะตกลงกัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เดี๋ยวนี้ไม่ร้องแล้วค่ะ

4y trước

คุยตกลงกันทุกเช้าคะแต่พอไป ถึงโรงเรียน​เป็นอื่นเลยคะล9